0933.109.099Nhà Mẫu

Chính Sách Thanh Toán

Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với khách hàng nội trong TP HCM, Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương khi khách hàng có nhu cầu đặt mua hàng – thi công lắp đặt tại Công ty Bất động sản Thanh Thủy Phát

I. Phương thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp
Công ty Bất động sản Thanh Thủy Phát giao hàng và thanh toán tiền trực tiếp tận nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đối với Khách hàng Tỉnh công ty sẽ chuyển phát nhanh theo đường bưu điện, cước vận chuyển miễn phí. Thời gian nhận hàng từ 3-4 ngày

– Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.

– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận, Nhân viên bưu điện (đối với khách hàng tỉnh) hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

II. Phương thức thanh toán trước:
Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng của Công ty Bất động sản Thanh Thủy Phát.

Chuyển tiền/chuyển khoản
Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực TP HCM, BIÊN HÒA, ĐÔNG NAI, BÌNH DƯƠNG, khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau: Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dung chuyển tiền/chuyển khoản.

– Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, Zalo, Facebook, fax, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo đường dây nóng 0933.109.099 – 0973.591.709, để thông báo đã chuyển tiền.

– Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Chủ tài khoản: HOÀNG THỊ THANH THỦY
Số tài khoản: 0411001010832
Chi nhánh: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam CN Thuận An, Bình Dương

Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

Chủ tài khoản: HOÀNG THỊ THANH THỦY
Số tài khoản: 19030531727026
Chi nhánh: Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam CN Dĩ An, Bình Dương

Ngân hàng Quốc Tế (VIB)

Chủ tài khoản: HOÀNG THỊ THANH THỦY
Số tài khoản: 635704060057320
Chi nhánh: Ngân hàng Quốc Tế (VIB) Thủ Đức

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt
– Quý khách đến trụ sở công ty tại: 34 Trần Văn Ơn, Khu Phố Tây A , Phường Đông Hòa, Dĩ An – Bình Dương 75311 thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Công ty Bất động sản Thanh Thủy Phát và có mộc, chữ ký của nhân viên lập phiếu.

Nhận bản tin từ batdongsanttp.vn

Công Cụ Tìm Kiếm