0933.109.099Nhà Mẫu

Giới thiệu

Lời giới thiệu

BATDONGSANTTP.VN: TRUNG TÂM GIAO DỊCH & TIẾP THỊ BẤT ĐỘNG SẢN TRỰC TUYẾN

Batdongsanttp.vn hoạt động như là một Trung tâm Giao dịch và Tiếp thị Bất động sản trực tuyến. Batdongsanttp.vn đưa thông tin trực tiếp từ các Chủ đầu tư, các sàn giao dịch, các công ty kinh doanh và các nhà môi giới bất động sản uy tín đến với hàng triệu khách hàng có nhu cầu mua nhà trên khắp cả nước thông qua mạng internet.

Mọi diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản được phản ánh kịp thời, chính xác và đầy đủ nhất. Với lượng truy cập dẫn đầu, là chuyên trang bất động sản có số lượng tin đăng và nội dung phong phú nhất Việt Nam, Batdongsanttp.vn đã mang đến cho khách hàng những lợi thế cạnh tranh cao nhất, không những đẩy mạnh doanh số bán hàng mà còn thúc đẩy phát triển thương hiệu. Trong nhiều năm qua, Batdongsanttp.vn đã trở thành đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân ở Việt Nam.

Với mô hình hoạt động kinh doanh đặt lợi ích lâu dài và bền vững cho các Thành viên làm trọng tâm, nên tuy mới ra đời nhưng batdongsanttp.vn đã được sự ủng hộ cao của cộng đồng những nhà môi giới, những chủ đầu tư uy tín và đạt được tốc độ phát triển đáng kể: Hàng ngày có hơn 120 thành viên đăng ký mới với khoảng 510 tin đăng mua bán chất lượng từ hơn 11.000 thành viên hiện hữu.

Tại sao chọn batdongsanttp.vn?

 • – Giúp bạn đăng tin chuyên nghiệp gây dựng uy tín cá nhân và được tặng ngay 300.000 cho mọi thành viên mới.
 • – Tin đăng được xuất hiện cùng lúc trên nhiều website vệ tinh và nhiều website của các đối tác.
 • – Đặc biệt, 1.000 thành viên tích cực và chuyên nghiệp được chọn tham gia vào Mạng Tư vấn & Môi giới Bất động sản online (Realtornetwork.vn) và được thông tin về những dự án tốt nhất với những mức hoa hồng môi giới hấp dẫn nhất.
 • – Được quyền lập Nhóm, tham gia Nhóm để tăng khả năng tiếp cận diện rộng các khách hàng và được hưởng mức chiết khấu cao khi sử dụng các dịch vụ.
 • – Được tạo Website riêng với giao diện đẹp, tính năng hữu dụng, đáp ứng các yêu cầu của nhà môi giới chuyên nghiệp.
 • – Nếu bạn định hướng theo nghề môi giới bất động sản, thì Batdongsanttp.vn là lựa chọn phù hợp bởi Batdongsanttp.vn giúp bạn tạo dựng Profile chuyên nghiệp và kết nối với các công ty, các cơ hội việc làm tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản.
 • – Được tham gia khóa đào tạo Nâng tầm nhà môi giới (Realtor 3.0) dành cho tất cả các thành viên của Batdongsanttp.vn.

Hãy truy cập vào Batdongsanttp.vn để cùng biến những mong muốn tốt đẹp cho Thị trường Bất động sản Việt Nam mau chóng trở thành hiện thực!

Các dịch vụ chính

 1. Đăng thông tin quảng cáo nhà đất
 2. Đăng banner quảng cáo
 3. Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ
 4. Danh bạ doanh nghiệp
 5. Danh bạ các nhà môi giới nhà đất số 1

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn

Nhận thấy thị trường Bất động sản đang chuyển sang một giai đoạn mới, ở đó, khách hàng không chỉ yêu cầu về Giá cả và Diện tích mà còn đòi hỏi cả về Giá trị và Dịch vụ liên quan đến đến Bất động sản. Điều đó có nghĩa sẽ chỉ còn những Doanh nghiệp thực sự có năng lực sáng tạo có uy tín và biết xây dựng thương hiệu mới có thể tồn tại và phát triển.

Sứ mệnh

Batdongsanttp.vn được lập ra để đem đến cho khách hàng và Nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản tốt nhất và phù hợp nhất hơn cả sự mong đợi của họ từ chủ đầu tư uy tín, cũng như từ những nhà phân phối, môi giới chuyên nghiệp.

Giải pháp

Giải pháp của chúng tôi là xây dựng một Trung Tâm Giao Dịch Bất Động Sản quy mô lớn trực tuyến. Thông qua hoạt động của Trung tâm giao dịch này, chúng tôi sẽ tích hợp trên cùng một nền tảng các giải pháp xây dựng Thương Hiệu và củng cổ Uy Tín cho các chủ đầu tư và các Nhà môi giới để họ có điều kiện kinh doanh và gia tăng cơ hội thị trường một cách thuận lợi nhất. Qua đó giúp họ tối thiếu chi phí, hạn chế rủi ro best swiss watches replica và thích ứng tốt với những sự thay đổi để ngày càng phát triển mạnh mẽ, ngày càng đem đến nhiều dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho thị trường và khách hàng.

Phương châm

Không chỉ luôn lắng nghe để kịp thời điều chỉnh hoạt động cho phù hợp nhu cầu của người sử dụng mà chúng tôi còn luôn sáng tạo để đưa ra những giải pháp đón đầu xu thế chuyên nghiệp hóa và hiện đại hóa của thị trường Bất động sản ngày nay.

Nhận bản tin từ batdongsanttp.vn

Công Cụ Tìm Kiếm